HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN THỰC TẾ & CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ GIỚI THIỆU THỰC TẬP KẾ TOÁN, THỰC TẬP KIỂM TOÁN

Thân chào các bạn sinh viên!
Kim Thủy thường xuyên mở dạy, đào tạo nhiều lớp thực hành thực tế về kế toán, kiểm toán, phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp…trang bị, cập nhật kiến thức, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trải nghiệm công việc thực tế đầy đủ, hiệu quả như các bạn kế toán tại các doanh nghiệp. 
Kim Thủy đang kết hợp với một số Công ty Kiểm toán, Công ty kế toán mở các chương trình thực tập kế toán, thực tập kiểm toán… (internship programs) cho các bạn sinh viên. Chương trình thực tập cụ thể sẽ được công ty thông báo trên trang điện tử theo từng thời điểm. Các bạn sẽ đạt được kết quả công việc mong muốn khi được ĐÀO TẠO THỰC HÀNH  – HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH & THỰC HÀNH THỰC TẾ trên nền tảng kiến thức cơ sở các bạn đã học từ nhà trường.
internshipSau khi tham gia các khóa học thực hành thực tế cũng như các chương trình thực tập (internship Programs) được Kim Thủy phối hợp tổ chức thực hiện, đảm bảo các bạn sinh viên sẽ tự tin khi bắt đầu công việc tại các doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực, hoạt động kinh doanh khác nhau. Nhất là đối với các bạn sinh viên năm 3 năm 4, các bạn sẽ có được trải nghiệm công việc, kinh nghiệm thực tế ngay trước khi bạn tốt nghiệp.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học đào tạo thực tế cũng như các chương trình thực tập…các bạn vui lòng liên hệ Kim Thủy theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Kim Thủy
Điện thoại: 0511.3.50.60.55 & 0932.58.51.55

Địa chỉ: 14 Dương Đức Hiền & 142/30 Lê Độ, Đà Nẵng
Email: kimthuyco55@gmail.com
Website: kimthuyco.com.vn

Trân trọng.